สอบถามแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ

หมอบอกว่าท่านอนที่ทำให้คุณแม่นอนสบายให้ตะแคงซ้าย...แต่แม่บ้านนี้รุ้สึกว่านอนตะแคงขวาจะสบายกว่านอนตะแคงซ้ายและเหน็บไม่กินด้วยแล้วจะเป็นไรมัยค่ะถ้าเราถนัดนอนตะแคงขวา...แล้วแม่ๆถนัดนอนตะแคงข้างไหนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ได้ทั้งซ้ายหรือขวาเลยค่ะ เอาที่เรานอนหลับสบายเป็นหลัก