อายุครรภ์ 33+6 วีค

หมอบอกว่าถุงน้ำค้ำเราตำเสียงคลอดก่อนกำหนด อยากทราบอาการเจ็บหรือปวดท้องเตือนคะ เป็นแบบไหน ใช่แบบปวดท้องเมนส์มั้ยคะ #ขอประสบการคุณแม่ที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยคะมีอาการแบบไหนบ้างคะ #ท้องแรกคะ #เริ่มจิตตกแล้วคะกลัวคลอดก่อน

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนเหมือนปวดท้องเมนส์ บางคนเหมือนปวดเข้าห้องน้ำ บางคนแค่ปวดหลังมากๆค่ะ

5y trước

เจ็บเตือนแล้วค่ะแม่ อีกไม่นานแล้วค่ะ