หมอบอกว่าชาย70%หญิง30%ต้องลุ้นเพศอีกไหมคะ

หมอบอกว่าชาย70% หญิง30% ต้องลุ้นเพศอีกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอบอกว่าชาย70%หญิง30%ต้องลุ้นเพศอีกไหมคะ
1 Trả lời

พอถึงเวลาu/sครั้งต่อไป คงจะชัดเจนมากขึ้นค่ะ จะลุ้นหรือไม่ลุ้น ยังไงก็ต้องทราบผลในครั้งต่อๆไปค่ะ