แม่ๆคิดว่าเป็นผู้ชายมั้ยค่ะแม่บ้านนี้ซาวด์เห็นว่าเป็นผู้ชายตั้งแต่13สัปดาห์แต่หมอไม่ยอมบอก

หมอบอกว่าจะบอกทีเดียวเดือนหน้าหมอนัด21สัปดาห์พอดีลูกคนที่2นะคะคนแรกก็ผู้ชายมีใครห่างกันเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ12ปี พี่กับน้อง555

แม่ๆคิดว่าเป็นผู้ชายมั้ยค่ะแม่บ้านนี้ซาวด์เห็นว่าเป็นผู้ชายตั้งแต่13สัปดาห์แต่หมอไม่ยอมบอก

หมอนัดคลอด9มกราคมปี66​เป็นชาย​ ห่างจากพี่สาวคนโต16ปี​ ห่างจากพี่สาวคนกลาง10ปี​ มาตอนไหนไม่รู้​ตัว😁

2y trước

เหมือนกันเลยคะแม่ ลูกสาวคนโต 16ปี ลูกชายคนกลาง 11ปี คนลูกชายเล็กอายุ 2เดือน☺️☺️☺️

บ้านนี้ห่างกัน 17 ปีเลยค่ะ คนแรกผู้ชาย คนที่ 2 ก็ได้ผู้ชายอีกแต่คนละพ่อกัน ตอนนี้ได้ 37w2d แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังสงสัยอยู่ว่า ได้ผู้ชายไหม สัณญาลักษ์แบบนี้ บอกเพศหรืออะไร555หมอก็ไม่พูดไม่จา😅

บ้านนี้ก็ทราบตอน 13w ว่าเป็นผู้ชายค่ะ หลังจากนั้นซาวด์กี่ครั้งก็เห็นช้างน้อยชัดมากค่ะ 😁

ดีจังเลยค่ะได้ลูกชาย บ้านนี้คนพี่ 14 ปี น้องในท้อง 28w สาวทั้งสองเลย อยากได้ผู้ชายบ้าง ☺️☺️

13W ยังเล็กไปไม่ชัดเจน รออีกนิดนะคะ ที่หมอไม่แจ้งเพราะยังไม่ชัดเจนรอให้โตกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้พี่ชายอายุ 15 ปีค่ะส่วนน้องสาวเพิ่งคลอดอายุสามเดือนค่ะตัวแม่อายุ 42 ปีแล้ว😊

บ้านนี้คนโต 14 ปี คนที่ 2 12 ปี คนที่ 3 อยู่ในท้อง 28w ชาย 3 ห่างจากพี่ๆ เยอะเหมือนกันค่ะ

แบบนี้เพศชายค่ะแม่ บ้านนี้ห่างกัน 5 ปีก็ว่าห่างแล้วนะคะของแม่ห่างมากเลย

2y trước

555คุณหมอยังถามเลยค่ะว่าสามีคนเดิมมั้ยทีแรกว่าจะไม่เอาแล้วเพราะมีลูกคนแรกตอนอายุ17เลยลองปล่อยดู6เดือนถึงมาคิดว่าถ้าเดือนนี้ยังไม่มาก็จะกินยาต่อแต่น้องมาค่ะ

บ้านนี้คนโตผู้ชายคะ9ขวบ ส่วนน้องในท้องตอนนี้38+5แล้วคะ ได้เพศหญิงคะ