ท้อง13 วีค หมอบอกมีภาวะโลหิตจาง เเม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ ควรกินอะไรเสริมดีค่ะ

หมอบอกว่าคุณเเม่มีภาวะโลหิตจาง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ของเรา พาหะ + เลือดจาง หมอให้กินบำรุงปกติ เราเองก็ไม่ได้บำรุงอะไรเพิ่ม

กินยาที่หมอให้มาแล้วก้อกินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ