ท้อง16w2dหมอให้เจาะน้ำคร่ำดูความผิดปกติ

หมอบอกว่า เด็กปกติดีแต่ถ้าอยากตรวจคุณหมอจะส่งตรวจหาความผิดปกติให้ แต่ไม่ได้ไปคะปฎิเสธหมอไป หมอบอกว่า จะตรวจหรือไม่ตรวจก็ได้อยู่ที่ความสมัครใจ. แต่ก็กังวลอยู่ดี หนูอายุ19ปีคะ

บ้านนี้ไม่เคยได้เจาะเลยค่ะ หมอบอกน้องปกติดี