รกเกาะต่ำ แต่ต่ำไม่มาก

หมอบอกว่า รกเกาะต่ำ แต่ไม่ต่ำมาก อาจจะทำให้ต้องผ่าคลอด เราควรทำยังไงดีคะ ตอนท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

รอดูอีกทีตอนประมาณ 35 w นะคะ เผื่อรกจะเคลื่อนขึ้น แต่ถ้าไม่ขึ้นหมิจะนัดผ่าคลอดช่วง 38 w ค่ะ

4y trước

หมอนัดไปซาวด์ซ้ำวันที่15มี.ค.ค่ะ ดูรก แต่หมอไม่ยอมบอกเพศลูก