จะ9เดือนแล้ว น้ำหนักลูกน้อย

หมอบอกลูกน้ำหนัก2200เอง ตามเกณต้อง2400ใช่มั้ย เคลียดจังค่ะ กินทุกอย่างที่ว่าเพิ่มน้ำหนักลูกไข่กล้วยนม เห้อ

จะ9เดือนแล้ว น้ำหนักลูกน้อย
1 Trả lời

คุณหมอแนะนำบ้านนี้ให้ทานเนื้อสัตส์แบบไม่ติดมันค่ะ