17วีค4วัน ซาวด์ เห็นแบบนี้

หมอบอกลุ้นผู้ชายน้องมีโอกาสเป็นผู้หญิงได้อีกมั้ยค่ะ แม่แอบลุ้นไว้ว่าจะเป็นผู้หญิง 🥹#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17วีค4วัน ซาวด์ เห็นแบบนี้

ของเรา 18 วีค ซาวด์เห็นเพศแล้วนะคะ ได้ผู้หญิง ซาวด์อีกครั้งแบบละเอียดตอน 20 วีค เห็นรังไข่ชัดเจนเลยค่ะ

ผลอัลตราซาวด์ไม่ชัดค่ะ ถ้าให้ดีซาด์ตอน20วีคขึ้นไปดีกว่าค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ