#ขอวิธีบำรุงลูกหน่อยค่ะ กลุ้มใจมาก หมอบอกน้ำหนักเด็กน้อย🥺🥺

หมอบอกลุกน้ำหนักน้อย กลุ้มใจมากค่ะ

หมู ไก่ ปลา ไข่ต้ม นมจืด นมวัว ส่วนมากแบบนี้จะลงลูกนะคะ ถ้ากินของไม่มีประโยชน์ ส่วนมากจะลงที่แม่นะคะ

แนะนำ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมจืด สลับ นมวัว กับ ถั่วเหลือง หรือจะเป็น น้ำเต้าหู้ ก็ได้ อาหารที่มีโปรตีน

กินอาหารที่มีโปรตีนค่ะ แล้วก็กินนมถั่วเหลืองเยอะๆ