รกแก่ 34+4 w แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านเรื่องแบบนี้มาบ้างคะ

หมอบอกรกแก่มาก ทั้งๆที่อายุครรภ์ยังเล็ก ให้แอดมิดฉีดยากระตุ้นลูก แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านเรื่องราวแบบนี้มาบ้างคะ ต้องบำรุงลูกน้อยยังไงให้น้ำหนักขึ้นเยอะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รกแก่ 34+4 w แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านเรื่องแบบนี้มาบ้างคะ
1 Trả lời

เน้นกินโปรตีนค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ