ปจด.มาวันครั้งสุดท้ายวันที่31ม.ค แล้วเมื่อกี้ไปซาวด์

หมอบอกยังไม่แน่ใจว่าตั้งครรภ์ แต่เราตรวจเป็นสิบอันแล้วขึ้น2ขีด แต่หมอยังไม่เจอถึงตั้งครรภ์ นัดอีก2สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่ กังวลมากค่ะตอนนี้ หรือเพราะยังเล็กไปเลยไม่เจอคะ

1 Trả lời

ปจด.ถือว่าขาดนานเหมือนกันนะคะ อย่างน้อยๆถ้ายังไม่เห็นตัวอ่อน ก็ต้องเห็นถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ