วันนี้ฉันปวดท้อง

หมอบอกมดลูกเปิด3เซนเราจะคลอดตอนไหนค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแป๊บเดียวบางคนรอเป็นวันหรือหลายวันก็มีค่ะ

แล้วแต่คนค้ะแม่ บางคนเปิดช้า เปิดไว

ภายใน 24 ชม.ค่ะ นานกว่านี้อันตราย

5y trước

5วันแล้วค่ะหมอก็บอกเจ็บถี่น้ำคลำแตกท้องแข็งให้มาโรงบาล

แล้วแต่คนคะ