แบบนี้ผู้หญิง100%ไหมคะ

หมอบอกผู้หญิง... แต่คนที่บ้านบอกอาจเป็นผู้ชายหนีบไว้ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะว่า ญ ช

แบบนี้ผู้หญิง100%ไหมคะ

แล้วถ้าแบบนี้ละค่ะหญิงหรือชายหมอบอกน้องหนีบขามี3ขีดน่าจะเป็นหญิงมากเลยไม่แน่ใจ

ผู้หญิงค่ะ อ้าขาชัดเจนเลย #ของเราซาวด์ตอน 21w ตอนนี้คลอดมาได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

ไม่แน่นะแม่ ทีแรก5เดือนหมอบอก ผญ พอ6 เดือนซาวน์อีกรอบ ไข่เบ้อเร่อเลยอ่า 😂

5y trước

ก้อเชื่ออยุ่จ้าแต่คลาดเคลื่อนไง ตอนแรกบอก ผญ ก็เชื่อแล้ว แต่เดือนถัดมาปัจจุบันเป็น ผช แล้วค่า ก็เชื่อนะคะ ไม่ได้ว่าไม่เชื่อ 😋

สามขีดแบบนี้ผู้หญิงค่ะถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นจู๋น้อยๆโผ่ออกมาค่ะ

ญ ค่ะ ชัดมากเลยได้ลูกสาวแล้วคุณแม่ดีใจด้วยนะคะ

ญ ค่ะ มีขีดสามขีด หมอจะเรียกว่าแฮมเบอร์เกอร์

ผู้หญิงจร้าท่าเดียวกันเลย

น่าจะหญิงจร้า กรีบส้มมาเลย

หญิงค่ะ​ น้องอ้าขาอยู่ค่ะ

พุหญิง ค่ะ เหมือนกันเลย