หมอบอกผู้ชายผิดพลาดได้ไหม

หมอบอกผู้ชาย 80% มีใครเคยอัลตร้าซาวด์เป็นชาย แต่ผิดพลาดเป็นหญิง อะไรอย่างนี้มีไหมค่ะ 15 week 5 day

หมอบอกผู้ชายผิดพลาดได้ไหม
1 Trả lời

บ้านนี้ตอน 13 w บอกว่าผุ้ชาย พอ 17 w บอกว่าผุ้หญิง😅😅😅หมอไม่แน่ใจคะ เพราะยังเห็นไม่ชัด ถ้าจะชัวรเลยต้องรอ 20-24 w ขึ้นไปค่ะ