ลูกผมไม่พัฒนาตัวเอง

หมอบอกผมว่า ลูกผมไม่พัฒนาตัวเอง ถุงน้ำใหญ่ แต่ลูกตัวเล็ก ไม่พัฒนาตัวเองให้พอดีกับถุงน้ำ หมอให้เวลาอีกหนึ่งอาทิตย์ ถ้าไม่โตขึ้น แสดงว่าลูกผมแท้ง ผมต้องทำไงทีครับ ผมสงสารแฟนผมมาก ร้องไห้ใหญ่เลยครับ 😥

1 Trả lời

บำรุงน้องเยอะๆคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่าให้คุณแม่เครียด ไปหาหมออีกรอบน้องอาจโตเร็วขึ้นก้อได้คะ เพราะเด็กในครรภ์จะโตเร็วคะ