น้ำคล่ำน้อย

หมอบอกน้ำคล่ำน้อย แอบเคลียดนิดนึง ไม่รู้ว่าควรทำไงดี กลัวมีผลต่อน้อง

ดื่มน้ำเยอะๆ​ โดฟไข่โดฟนมค่ะ​ บ้านนี้ตอนแรก​ น้ำคร่ำ​ แค่​ 4 ซม.​ พอดื่มน้ำวันละ​ 2 ลิตร​ นมจืดสลับกับนมถั่วเหลืองวันละ​ 3 กล่อง​ ไข่ต้มวันละ​ 3 ฟอง​ ภายใน​ 3 อาทิตย์​ น้ำคร่ำขึ้นมาเป็น​ 5.6 ซม.​ ปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอสองวันก่อน น้ำคร่ำน้อย มีโรคแทรกซ้อน อาทิตย์หน้าบอกนัดไปฟังคลื่นหัวใจลูก น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ไป1ขีด2400กรัม. แอบกังวล กลัวจะได้คลอดก่อนกำหนด 36+5wค่ะ

แนะนำกินน้ำเยอะๆค่ะแม่บ้านนี้ก็น้ำคร่ำน้อยพอกินน้ำเยอะๆน้ำคร่ำกะจะเพิ่มขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกน้ำคล่ำน้อยให้กินน้ำเยอะๆ

กินน้ำเยอะๆๆๆๆแล้วก็ขยับร่างกายให้น้อย

กินน้ำเยอะๆค่ะแม่วันละ 2-3 ลิตรไปเลย

แนะนำกินน้ำเยอะๆๆๆเหมือนกันค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆเลยค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะแม่