ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ก็เหมือนจะไม่100% แม่อยากซื้อเสื้อผ้าให้เจ้าตัวเล็กแล้ว เพราะจะ7เดือนแล้ว แม่ๆคนไหนเคยซาวด์แบบนี้ ใกล้เคียง หรือดูเป็น น้องเป็นผู้หญิงจริงใช่มั้ยคะ #27w4d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ผู้หญิงจ้า ของเราแบบนี้เลยแม่😅😅

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 😊❤️