ช่วยดูหน่อยค้า ตรงไหนที่บอกน้องเป็นผู้ชาย😅

หมอบอกน้องเป็นผู้ชาย แต่เเม่ดูไม่ออกว่าตรงไหนคือผู้ชาย แม่ๆช่วยบอกทีจ้าว่าใช่ตรงที่ลูกศรชี้หรือเปล่า....#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ช่วยดูหน่อยค้า ตรงไหนที่บอกน้องเป็นผู้ชาย😅
1 Trả lời

ตรงลูกศรชี้คือจู๋น้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️