คุณแม่ท้อง32+2วัน

หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวค่ะคุณหมอนัดซาวด์วันที่21 ม.ค. อาจจะมีการนัดผ่าคลอดคุณแม่กังวลนิดนึง เพราะเป็นเบาหวาน ต้องนัดผ่าเร็วขนาดนี้เลยหรอคะ บางคน38week ยังไม่คลอดเลย

เป็นเบาหวานอาจมีภาวะเสี่ยงต่อเด็กผ่าครอดตอน8เดือนก่ว่ายังดีอยู่นะคะ บางคนครอดเองธรรมชาติ 8เดือนครึ่ง ก็ ยังมีคะน้องก็ออกมาปรกติดีคะแม่ สู้ๆๆจร้าอย่ากังวล

เข้าใจว่าเหมือนถ้าตรวจซ้ำแล้วน้องยังไม่กลับหัวอาจนัดวันผ่า แต่ไม่ได้หมายถึงผ่าวันนั้นนะค่า

บางที่คนไข้เยอะหมออาจจะต้องจัดคิวจ้า เดี๋ยวนี้ภาวะแทรกซ้อนเยอะ วางแผนไว้ก็ดีจ้า

เคยได้ยินมาว่าเด็กต้องอยู่ในท้องอย่างน้อย37วีคมากที่สุด40วีค 32วีคนี่เร็วไปป่าวคะ

เท่าที่ทราบมาอย่างน้อยสุด 37weeks นี่คะ มีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า

สิทธิบัตรทองต่างจังหวัดคลอดโรงพยาบาลรัฐ กทม.เสียเงินไหม

ของเรา32ไม่กลับหัว กลับตอน34ค่ะสู้ๆนะคะ น้องอาจกลับหัวค่ะ🙂

1y trước

น้องกลับแล้วค่ะคุณแม่