36+6week อัลเตอร์ซาว นน.ลูก2,219+-300กรัม

หมอบอกนน.น้อยไปให้แม่ทานไข่กับนมเยอะๆ แม่ๆท่านอื่นนน.ลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ กังวลกลัวลูกตัวเล็กมากค่ะ

ไข่ต้ม3 ฟอง กล้วย2 ลูก นม2 กล่อง แนะนำนมถั่วเหลืองนะคะ หรือเต้าหู้ลงลูกล้วนๆแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ชาว์36 น้องหนัก2700คะ แม่บำรุงนม ไข่ กล้วย นำ้เต้าหู้ คะ