แม่ๆคะ แบบนี้คือเจอน้องแล้วใช่ไมคะ

หมอบอกท้องอ่อนๆ ได้1เดือนกว่าๆคะ 6 week 4d เราดูไม่ออกเลยคะว่าน้องอยู่ตรงไหน ตอนนั้นดีใจมากคะ ไม่ได้ถามอะไรหมอเลยคะ เอาแต่ชื่นชมภาพน้องคะ แต่ในใจก็เอะดูไม่ออกเอาแต่ดีใจอยู่คะ ( ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆคะ จะเป็นอะไรไมคะ )

แม่ๆคะ แบบนี้คือเจอน้องแล้วใช่ไมคะ

เราตอน 6w3d ได้ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นครั้งแรกค่ะ น้ำตาแทบไหล ตื้นตันใจไปหมด ตอนนี้ 31w แล้ว

1y trước

ยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเลยคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ ไกล้เข้ามาแล้วคะ ❤️🤍🥰