เลือดออกตั้งแต่วันที่30/3/65-3/4/65 ไปหาหมอ3โรงพยาบาลบอกอาจจะแท้งคุกคาม ซาวหาน้องก้ไม่เจอนี้ก็9วิคคะ

หมอบอกถ้าไม่เลือดออกเยอะไม่ต้องมา🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไป รพ.แล้วไม่เวิร์ค ไปคลินิกค่ะ แต่แม่อย่าเดินทางเยอะนะคะ นอนพักมาก ๆ กระดิกร่างกายน้อย ๆ สู้ค่ะ ✌🏻

3y trước

ขอบคุณคะ