ลูกใครโดนอบบ้าง

หมอบอกถ้าเลือด12ขึ้นไปต้องอบ ลูกเรา13.4 อบ3วัน เลือดกลับปกติดี สงสารลูกมากตอนอยู่ในตู้

ลูกใครโดนอบบ้าง

โดนเหมือนกันค่ะ แอบร้องไห้ตอนลูกหลับด้วย แต่อยากบอกว่าให้คุณแม่เข้มแข็งสู้ไปกับน้องนะคะ ให้กินนมแม่บ่อยๆทุกๆ2ชม. แล้วบอกน้องว่าเข้มแข็งอดทนนะลูกได้กลับบ้่นไปนอนสบายๆ ลูกก็จะงอแงน้อยลงค่ะ. เด็กเขาก็รู้ว่าเขาโดนส่องไฟ สู้ๆค่ะแม่เหนื่อยหน่อยนะคะช่วงนี้

หมอนัดตรวจสุขภาพตอน 7 วัน ดูเหลืองๆเลยตรวจเลือด ได้ 12.5 โดนนอน รพ.วันนั้นเลย ขับรถกลับบ้านร้องไห้ทั้งเราและแฟน สงสารลูก วันรุ่งขึ้นพยาบาลโทรมาให้ไปรับกลับดีใจมากรีบไปเลย🥲

ให้ลูกกินนมเราเยอะๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สงสารลูกน้อย

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ