สอบถามพี่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ มีแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่เจ็บหน่วงจิมิ เมื่อวานโดนหมอตรวจภายในไป

หมอบอกถ้ามีลิ่มเลือดเป็นอาการปกติไม่ต้องไปหาหมอ ให้ปวดท้องค่อยไป นี้แอบกังวลค่ะท้องแรก ขอบคุณค่ะ อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ 1 วัน กำหนดคลอดสิงหา

สอบถามพี่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ มีแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่เจ็บหน่วงจิมิ เมื่อวานโดนหมอตรวจภายในไป
1 Trả lời

ไม่ต้องไปคะ รอมรอาการและรอดูอาการตะ เป็นปกติที่ตรวจภายในจะมีออกมาคะ