ทีมตุลาไปถึงไหนกันบ้างแล้ว

หมอบอกตอน36weekว่ามีแววจะออกก่อนกำหนด จนตอนนี้จะถึงกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววเลยลูก😂 มีแต่เจ็บหลอกให้พ่อกับแม่ดีใจ #พ่อบ่นอยากเห็นหน้าหนูทุกวันเลยน๊าา เมื่อไหร่จะออกมา❤️

ทีมตุลาไปถึงไหนกันบ้างแล้ว