อยากทราบ ไปหาหมอมา31วิค 3วัน ไม่ได้ซาว รึฟังเสียงหัวใจ ลูกเลยค่ะ จะเปนไรไหมค่ะ

หมอบอกดะโทรนัดผ่าคลอด39วิค แค่นั้นเองค่ะ แล้วให้กลับบ้าน เลย

อาจจะไม่มีความเสี่ยงอะไรนะคะถ้าคุณหมอไม่เเจ้ง เเต่ปกติไปทุกเดือนก็ต้องได้ฟังเสียงหัวใจลูกบ้างอย่างน้อยก็

1y trước

ไม่ได้ฟังเลยค่ะ ยัง งง แล้วจะนัดทำไม ไม่ได้ซาว ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ แค่บอกจะโทรนัดผ่า แค่นั้น แล้วกลับบ้าน

ไม่มีอาการร่วมที่รุนแรง ไม่เป็นอาไรคะ ถ้าน้องดิ้นดี น้ำหนักเเม่ขึ้นตามเกณก้อปกติคะ

อ๋อ ขอบคุนค่ะ