ปวดท้องจริงว่าปวดท้องหลอก ? อายุครรภ์ 32 week 3 day

หมอบอกช่วงนี้ จะเจ็บท้องหลอกบ่อยๆ แรกคืนเจอคืนแรกปวดท้องมากกก แต่เราเป็นคนชอบทน เหมือนตอนเมนมา เจ็บแค่ไหนก็ทน บางครั้งทนจนร้อง แล้วจะรู้ม่ายนิ ว่าอันไหนเจ็บท้องจริง?ว่าเจ็บท้องหลอก? แม่ๆคนไหนมีประสบการ์ณช่วยบอกหน่อยค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

เจ็บท้องหลอกทุกคืนเลยคะ เจ็บจนร้องไห้ ทางนี้ 37wแล้วคะ