ชาย/หญิง แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

หมอบอกชาย90% มีแม่ๆบ้านไหน ซาวเจอแบบนี้แต่ออกมา เป็นสาวไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชาย/หญิง แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ ญ 90% กลัวออกมาเปน ช จังเลยค่ะแม่

3y trước

หมอบอกค่ะ แล้วดุตรง3กลีบค่ะ

ดูทางไหนคะแม่ ซ้ายใช่มั้ยคะ