เครียดเรื่อง นน. ลูกคะ

หมอบอก ครรภ์34วีค ต้องหนัก 2000 กว่าขึ้น แม่บ้านนี้ 34 วีคแค่ 1890 เอง โดนหมอดุมา :( แม่บ้านไหนทานยังไงให้ลงลูกบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แนะนำทานน้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ