ทีมสิงหาคม แจ้งเกิดแล้วค้าบบ กำหนดคลอด 18 สิงหาคม ผ่าคลอด วันที่6 สค.64 38w2d

ตอนแรกก็กลัวว่าตอนฉีดยาบล็อคหลังจะเจ็บมากๆ พอฉีดจริง ไม่เจ็บอย่างที่คิด ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบ😊

ทีมสิงหาคม  แจ้งเกิดแล้วค้าบบ  กำหนดคลอด 18 สิงหาคม   ผ่าคลอด วันที่6 สค.64  38w2d

ใส่ชุดคล้ายๆกันเลยค้าบปม ☺️☺️

3y trước

คลอดบางประกอกเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้บางประกอก 9 😊