คลอดประมานวันไหนคะ แม่ๆ??

หมอบอก กำหนดคลอด 31 ธค.? แม่ๆคิดว่าคลอดตรงตามหมอบอกไหมคะ แล้วจะคลอดประมานวันไหน จะมีโอกาสคลอดก่อนไหมคะ

มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดได้บอกไม่แน่นอนบ้างคนก้อออกก่อนบ้างคนก้อครบกำหนดคลอดคะ

มีทั้งก่อนและหลังกำหนดค่ะอยู่ที่สุขภาพของแม่และน้อง