ลูกชายชัวร์ไหม

หมอบอก 80% สรุปคือชัวร์ไหม แม่ๆทีมลูกชายภาพซาวด์คล้ายกันไหมคะ ตอนนี้ 18w+3

ลูกชายชัวร์ไหม

บ้านนี้พอรู้จะได้ซาวด์ บอกลูกว่าโชว์ให้เต็มที่เลยว่าหนู ญ/ช แม่จะได้ซื้อของถูก พอซาวด์มา หนอนน้อยชัดมาแม่ แหวกขาเต็มที่เลย😅😅

ตอน 5 เดือนหมอบอกผู้หญิง พอไปซาวด์คลินิกตอน 8 เดือน จู๋ไผล่เลยจ้า เซอร์ไพส์อิพ่อกับอิแม่หนักมาก ชุดชื้อมีแต่หวานๆทั้งนั้น

ตัดมาจากวิดีโอที่ถ่ายไว้ตอน28w5d จะซาวด์กี่ทีก็ยังโชว์จู๋ให้ป้าหมอดู ช่างเป็นเด็กที่กล้าแสดงออกจริงๆ😂

ชาย100% ชัดมากแม่ บ้านนี้ก็ชาย ซาวตอน19wแบบนี้เลย พอ26wมีไข่มาด้วย

บ้านนี้ก็มาขนาดนี้เลยแม่ๆ หมอบอกได้ผชแม่หูดับเลยค่ะ55555555

ชัดมากนะคะแม่ แหลมออกมาขนาดนั้น 😄 บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ

แม่ๆแบบนี้ผู้ชายชัวร์ไหมค่ะ แม่มองยังไงก้มองไม่ออก

บ้านนี้ซาวตอน16วีค แม่ๆว่า น้อง น่าจะเพศชายไมคะ

ชาย100%จ้า. บ้านนี้ตอนไปซาวน์จู๋โด่มาเลยจ้า☺️

5555 ชัดขนาดนี้ เป็นผู้หญิงไม่ได้แล้วค่ะแม๊...🤣