19week ซาวด์เพศลูก

หมอบอก99%เป็นผู้หญิง คุณแม่ๆท่านไหนพอจะดูออกไหมคะว่า ผู้หญิงใช่ไหม มองรูปแรกเหมือนเห็นลูกไข่เลย แต่รูปที่2 เหมือนจะเป็นกลีบ ตอนนี้แม่ดีใจมากๆๆ อยากทราบความคิดเห็นคุณแม่ๆบ้านอื่นบ้างค่ะ

19week ซาวด์เพศลูก

บ้านนี้เป็นแบบนี้ได้ชายจ้า