22+4w

หมอบอก99%ผู้หญิง น่าเชื่อถือไหมอีก1%มีโอกาสไหมผู้ชาย

มีใบซาวด์ไหมค่ะ เด็กจะพัฒนาเพศเต็มที่21วีค ถ้าซาวด์หลังจากนั้น ก็ล้าน%แล้วค่ะ ไม่พัฒนาต่อเเล้วถ้าเป็หญิงไม่มีโอกาสจู๋โผล่แล้วค่ะ แล้วถ้าเป็นชายก็ไม่มีโอกาสหดกลับไปแล้วเหมือนกัน นอกจากซาวด์ช่วง18วีค ลงมา มีโอกาสเพศเปลี่ยนได้ค่ะ

99% นี่ถือว่ามีเปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิงสูงมากนะคะตอนเราไปซาวด์ 21วีค หมอบอกผช. 99% เหมือนกันค่ะ พอ 25วีคไปซาวด์ดูอีกทีหมอบอกผช. 100% เลยจ้า😂

เชื่อหมอค่ะ 99% นี่ค่อนข้างจะชัวร์แล้วค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจรอซาวด์อีกทีตอนอายุครรภ์เยอะกว่านี้ก็ได้ค่ะ

ดูจากการกินก่อมีส่วนรู้ผลน่ะค่ะ ถ้าชอบของหวานจะเปนหญิง แต่ถ้าชอบของเปรี้ยวจะเปนชาย

5y trước

เราก้ชอบของหวาน ชายค่ะ

น้องสะใภ้เราซาวที่คลีนิกหมอบอกว่า90%ได้ผู้หญิง ออกมาเป็นผูชายเฉย

ของเรา ครั้งแรกหมอบอกชาย ครั้งที่สองบอกหญิง #แม่บ้านนี้ก็สับสน 555

ถ้าแม่อยากชัวร์ใฟ้ซาวด์​3มิติ4มิตินะคะ​ แพงหน่อยแต่คุ้ม

5y trước

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะประมาณพักว่าถึงสองพัน++

เชื่อหมอเถอะแม่ ถ้าแม่ไม่เชื่อรอประมาณ7เดือนซาวด์อีกรอบ

มีนะค่ะ บ้านนี้ตอนซาวด์หมอบอกผู้หญิง ออกมาเป็นผู้ชายจ้า

ของพี่สาวหมอเคยบอก ญ 99% พออีกเดือนไปเป็นผู้ชายค่ะ 😂