ตรวจคัดกรองเบาหวานไม่ผ่าน

หมอบอก160ปกติต้องไม่เกิน140 อีก3วันนัดตรวจใหม่ ต้องเจาะอีก3เข็ม มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีไหนบ้างทำให้น้ำตาลลดค่ะ #เป็นคนไม่ชอบกินหวาน#น้ำหนักก็ไม่เยอะก่อนท้อง43ขึ้นมา51เอง งงมากระวังแล้วนะไอติมก็ไม่ค่อยกิน ขนมหวานนี้ไปไกลๆเลย น้ำอัดลมชากาแฟ งดตั้งแต่รู้ว่าท้อง

1 Trả lời

ลืมบอกตอนนี้27wคะ