การนับสัปดาห์ ?

หมอนับจากกำหนดคลอดได้35w แต่เครื่องซาวด์ 37w เราควรเชื่ออันไหนคะ จะได้เตรียมตัวเตรียมของ ☺️

1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่าตามอันไหนดี แต่เอาจริง ๆ ขึ้น 30 ก็เตรียมได้แล้วค่ะ ไปรอซื้อตอนใกล้คลอดลำบากแน่

5y trước

พอดีผ่าคลอดด้วยคะ เลยกังวลเรื่องสัปดาห์คลอด เพราะผ่าคลอดหมอแนะนำไห้38w