4พ.ย2564ทีมไม่กลับหัว

หมอนัดไห้ไปนอนโรงบาลนัด08:00โมง ผ่าคลอดวันที่5เวลา09:30แม่ตื่นเต้นมากค่ะ 38Wยังไม่รู้เพศเลยเด็กไม่ยอมกลับหัว มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอด28พ.ยแล้วได้เลื่อนเป็น20พ.ยแล้วเลื่อนอีกเปนวันที่5พ.ย บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอว่ายังไม่กลับหัว ส่งไปอีกโรงบาล หมอว่ากลับหัว(เล่นเอาอีแม่เพลีย ลูกแม่ยังหมุนรอบอยู่เลย ) หมอบอก ตามจิงอายุครรภ์เท่านี้เด็กต้องกลับหัว และจะไม่หมุนขึ้นลงแล้ว)

3y trước

บ้านนี้ไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

ฮึ้บๆ ค่ะแม่ เดี๋ยวได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้กำหนด 28 พย ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ช่วงนี้หมอนัดถี่ขึ้น ไม่รู้น้องจะมาเร็วมั้ย แม่อยากเจอแล้ว

3y trước

สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด 29 พ.ย ค่ะแต่ยังไม่มีอาการไรเลย

3y trước

@kukkai Haha ค่ะแม่

ผ่าคลอดท้อง2ค่ะ