หมออัลตราซาวนด์

หมอนัดไปโรงพยาบาล36+2อัลตราซาวนด์พบน้ำหนักลูก1953หมอบอกตัวเล็กกว่ากำหนด หมอเลยส่งตัวไปอีกโรงพยาบาลที่มีเครื่องมือดีกว่าเพราะลูกเราตัวเล็ก พอ36+5 ไปหาหมอโรงพยาบาลที่ถูกส่งตัวไปอัลตราซาวนด์พบน้ำหนักลูกอยู่ที่2520หมอบอกหรืออาจจะมากกว่านั้น มันต่างกันมากเลย #เชื่อครั้งที่สองใช่ไหม?

1 Trả lời

จริงๆ ถ้าหมอ รพ. แรกแนะนำให้ส่งไปยัง รพ. ซึ่งเครื่องมือดีกว่า ผลซาวน์ รพ.2 ก็ค่อนข้างน่าเชื่อถือกว่านะคะ

5y trước

คิดอย่างนั้นนะคะ กลัวลูกตัวเล็ก