โดนกระตุ้นปากมดลูก

หมอนัดไปตรวจครรภ์วันนี้ หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่9โมง ก็ปวดท้องมากๆปวดจนขาอ่อน ปวดร้าวไปถึงหลัง จนตอนนี้ 1ทุ่ม ยังปวดท้องอยู่เลยค่ะ ถ้าคืนนี้ไม่หายปวด ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดถี่ทุก5นาทีรึเปล่าถ้าใช่รีบกับไปหาหมอค่ะปากมดลุกหน้าจะเปิดแล้ว

2y trước

บ้านนี้ก็ไม่มีมูกค่ะปั้นแข็งทุก5นาทีไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้แอดมินรอคลอดเลยค่ะ