สอบถามแม่ๆทีค่ะ

หมอนัดไปฉีดยาซิฟิลิส31ก.ค67 แต่พอไปฉีดยาห้องฉุกเฉินพยาบาลให้ไปนัดหัตถการมา คือฉีดยาครบ3รอบรึป่าวคะ มีวันที่1/5/67กับ8/5/67สรุปเราต้องไปวันไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ทำไมไม่ถามพยาบาลตรงนั้นเลยคะคุณ