กังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ

หมอนัดแต่ละทีไม่เคยซาวให้เลย จะดูแต่น้ำหนักว่าขึ้นมากี่โล แล้วก็เอาสายมาวัดหน้าท้องแต่หมอบอกน้องตัวเล็กไปนิดนึงแต่ไม่ถึงกับน่าเกลียด แม่ๆว่าที่หมอเอาสายมาวัดหน้าท้องแล้วประเมินว่าน้องตัวเล็กนี่ชัวไหมคะ เพราะแม่ตัวเล็กและท้องเล็กมากด้วย 22+1ค่ะ แอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

อยู่ที่ความชำนาญของหมอค่ะ รพ.เอกชน ขนาดเสียเงินให้ ยังไม่ซาวด์บ่อยเลย ค่ะ หมอให้เหตุผลว่าเปลืองตัง 😂 ถ้าแม่อยากรู้ ก็ไปซาวด์คลินิคได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปซาวที่คลีนิคแล้วเหมือนกันค่ะตั้งแต่เริ่มฝากจนตอนนี้หมอยังไม่เคยซาวให้สักครั้งเลยค่ะ