40+2W ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

หมอนัดเร่งคลอดวันที่27นี้ #อยากถามคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์มาก่อนค่ะ เร่งคลอดทรมานกว่าเจ็บท้องปกติไหมคะ

พึ่งโดนมาเลยค่ะเราน้ำคล่ำแตกแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยโดนยาเร่ง อยากจะบอกว่าทรมานมากกก เจ็บเองก็ทรมานเหมือนกันแต่ยาเร่งคือเขาปรับเพิ่มยาให้ปวดถี่ในระยะเวลาสั้นมันเลยปวดมากๆเหมือนไม่ทันตั้งตัว

ขึ้นอยุ่กับว่าเร่งคลอดแบบใหนคะ