เร่งคลอดเจบไหมค่ะ

หมอนัดเร่งคลอดวันที่27ค่ะ แต่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่าค่ะ น้องหนัก 3,700g อยากทราบว่าเร่งคลอดเจบมากไหม กลัวเจบสองต่อ

1 Trả lời

น่าจะแล้วแต่คนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ ส่วนตัวเร่งคลอดไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยค่ะ นอนเร่งคลอดทางสายน้ำเกลืออยู่ 5-6 ชม.ปากมดลูกไม่เปิดเลย ได้ผ่าแทนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้แอดมิดแล้วค่ะ พรุ้งนี้เช้าผ่าคลอดค่ะ