หมอนัดเดือนล่ะครั้งแต่ไม่อันตราซาวให้เลยค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วค่าถ้าปกติเป็นโรงพยาบาลของรัฐจะเอาให้ 2 ครั้งครั้งแรก 14-20 สัปดาห์ครั้งที่ 2 จะซาวด์ 36 ถึง 42 สัปดาห์ค่ะ

4y trước

ตอนนี้ 30วิคแล้วคะ

ถ้าเป็น รพ.รัฐ ปกติจ้า เราก็ไม่ซาวด์จนยอมเสียเงินไปซาวด์เองละ