ไปตรวจภรรค์เสี่ยงที่​ ร.พ

หมอนัดเจาะเลือดกับกินน้ำตาลและดาวซิน โดรมหมอบอกน้ำตาลปรกติต่ะเลือด%ต่ำแค่32%ค่ะคุณหมอบอกดาวซินโดรม(ต่ำ)​ แม่แม่ช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะว่าดาวซินโดรมต่ำหมายความว่าไงค่ะ(ไม่ดร่ามานะค่ะ)​ คืออีแม่ข้องใจมากค่ะนอนไม่หลับเลย

ขอบคุณมากคุณแม่โล่งใจไปหน่อยค่ะ