หมอนัดเจาะน้ำตาลรอบที่2

หมอนัดเจาะน้ำตาลรอบที่2 เจาะรอบเเรกน้ำตาล 144 รอบที่2ได้ตามรูปเเบบนี้ผิดปกติไหมคะหรือเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมคะ ไม่ค่อยทราบคะเลยไม่ค่อยสบายใจคะเเม่ๆท่านไหนทราบช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอนัดเจาะน้ำตาลรอบที่2

ผิดปกติค่ะ น้ำตาลสูงไปค่า

สูงมากค่ะ