เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ

หมอนัดเจาะน้ำคร่ำเพราะผลเลือดออกมาผิดปกติ อยากทราบว่าเจาะน้ำคร่ำเจ็บไหม แม่ท่านไหนเคยเจาะช่วยบอกหน่อยนะคะ แล้วมีผลข้างเคียงอะไรไหม ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กังวลไปหมดเลย🥺

เราเจาะตอนเดือนก่อน รู้สึกเหมือนตอนเจาะเลือด แสบนิดๆ หมอจะซาวดูความปกติของลูกก่อน แล้วจะหาพื้นที่มีน้ำคร่ำแต่ไม่โดนตัวเด็กเพื่อเจาะคะ หมอจะปิดตาเราตอนเจาะ ตอนแทงเข็มกับดึงเข็มจะบอกเราก่อนให้เราไม่เกร็ง หลังเจาะจะมีใบการดูแลตัวเองหลังเจาะให้คะ ส่วนตัวไม่เจ็บมากหายไว ห้ามยกของหนักหลังเจาะนะคะประมาณสองอาทิตย์

ก่อนเจาะของเราข้อตกลงตามนี้เลยค่ะ เราเจาะมาเมื่อ23มิ.ย อายุครรภ์18w เสียวท้องตอนดูดน้ำคร่ำขึ้นมาค่ะ กลับมาแนะนำให้นอนเป็นผักไปเลยค่ะ3วัน ตอนนี้อายุครรภ์25w น้องดิ้นปกติ รอไปเอาผลวันที่10ส.คเลยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บคะ ตอนเจาะแม่อย่าเกร็งหน้าท้องนะคะผ่อนคลายๆ หลังจากเจาะจะเจ็บหน่วง2-3วัน ทำตามคำแนะนำที่คุณหมอบอกคะ บ้านนี้เจาะมาได้1เดือนละคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งเจาะเสร็จเเบบสดๆๆเรยค่ะ ส่วนตัวนะคะ เเม่เจ็บมากเจ็บเเบบจุกๆเสียวๆๆ หนังท้องเเม่ก็หนา เจาะตั้ง3รูกว่าจะเจอถุงน้ำคร่ำ

1y trước

ไม่ฉีดเรยค่ะเเม่ เจาะเเบบสดๆๆให้เห็นเข็มกันเรยทีเดียว

บ้านนี้มีหน่วงๆตึงๆ เจ็บเหมือนเจาะเลือดคะ หลังเจาะต้องทำตามที่หมอบอกแบบเคร่งครัดนะคะแม่

1y trước

มีหน่วงท้อง วันแรกที่เจาะคะ วันที่ 2 ที่ 3 ปกติแล้วคะ

เสี่ยงเท่าไรหรอคะถึงต้องเจาะนำ้คำ่