ท้อง1เดือนกว่าค่ะ

หมอนัดอีกทีตอน5เดือนคุณแม่บ้านไหนว่านานผิดปกติมั้ยค้ะ หรือปกติค้ะ

หมอจะนัดทุกๆเดือนเรยค่ะแร้วจะได้รับยามาทุกครั้งแม่ลองถามหมอใหม่นะค่ะ

บเานนี้หมอนัดทุกเดือนค่ะเพราะว่ายาบำรุงหมอขะให้มาทาน1เดือนพอดีค่ะ

ท้อง5เดือนกว่านัดอีกทีตอน5เดือน ย้อนเวลาหรอ555ตั้งสติแล้วพิมใหม่ค่ะ

หมอเค้าไม่นัดทุกๆเดือนหรอค้ะ เพื่อตรวจดูลูกในทุกๆเดือนค่ะ

แปลกค่ะ หมอควรนัดทุกๆเดือน เพื่อตรวจหลายอย่างคะ

คืออะไร ยังไงค่ะแม่ขอชัดๆอีกทีค่ะ...คืองงกะคำถาม

นัดเดือนละ1ครั้งค่ะแต่ใกล้ๆคลอดจะนัดถี่ขึ้นค่ะ

งง ท้อง5เดือน หมอนัดอีกทีตอน5เดือน แปลว่าอะไรคะ ?

หมอจะนัดทุกเดือนค่ะแม่พิมมางงมากค่ะ

งงค่ะ ท้อง5เดือนกว่า นัดอีกที5เดือน ??