ชวนแม่ๆมาเดาเพศตัวน้อยกันจ้า

หมอนัดอัลตร้าซาวด์วันที่ 28/12/63 นี้จ้า ตอนนี้ลุ้นมากๆว่าจะเป็น ญ หรือ ช อยากชวนแม่ๆมาเดาจากลักษณะท้องกันจ้า #ท้องแรกคะ อยากได้ ญ มากจ้า 😊 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชวนแม่ๆมาเดาเพศตัวน้อยกันจ้า

แบบนี้ล่ะค่ะแม่ๆลองช่วยเดาหัยด้วยค่ะซาสม่เหนเพศค่ะ

เดาว่าเป็นชายค่ะ ท้องกลมเหมือนเรา เราได้ผู้ชาย

ท้องเหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้ผู้ชายจ้าา

ผลออกมาแล้วจ้าาา ได้ลูกชายค่ะ 😊🥰🥰

ให้เดาเล่นๆ​นะค่ะ อาดจะดป็นผู้หญิง

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ท้องกลมแบบนี้ชายแน่ๆค่ะ

กลมขนาดนี้ น่าจะ หญิง ค่ะ

น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

ญ/ช ค่ะ กี่เดือนแล้วค่ะ

4y trước

5 เดือนแล้วค่าาา